brand story

     แบรนด์ Aqara ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ชื่อ "Aqara" มีต้นกําเนิดมาจากคําภาษาละติน "acutulus" (ฉลาด) และ "ara" (บ้าน) วิสัยทัศน์ของ Aqara คือการมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันบ้านอัจฉริยะที่ครอบคลุมซึ่งได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ราคาไม่แพง และใช้งานง่าย

     Aqara มุ่งมั่นที่จะนําเสนอโซลูชันประหยัดพลังงานให้กับลูกค้า และผลิตภัณฑ์ของเราใช้พลังงานต่ํามาก การออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราเรียบง่ายและโฉบเฉี่ยว ตามด้วยปรัชญาการออกแบบที่ "น้อยแต่มาก" เพื่อให้บริการลูกค้าให้ได้มากที่สุด ผลิตภัณฑ์ Aqara รองรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด รวมถึง Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa และ Mi Home

     ตั้งแต่ปี 2560 Aqara ได้เปิดร้าน 4S “Aqara Home” มากกว่าสี่ร้อยแห่งทั่วโลกเพื่อมอบโซลูชันบ้านอัจฉริยะที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ในปี 2019 Aqara เข้าสู่ตลาดสหรัฐฯ ทุกวันนี้ อุปกรณ์ออนไลน์ของ Aqara ครอบคลุม 192 ประเทศและดินแดน ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2 ล้านคน

     Aqara ยังคงขยายรอยเท้าทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป รัสเซีย จีน ฯลฯ และปรารถนาที่จะนําเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะมาสู่ทุกครัวเรือนทั่วโลก

เกี่ยวกับแบรนด์อคาร่า

Aqara Thailand
with CHALAAD

     อคาร่า (ประเทศไทย) หรือ อคาร่า ไทยแลนด์ โดย CHALAAD ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสร้างคุณภาพชีวิตในรูปแบบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความทันสมัย ภายใต้ตรา 'อคาร่า' โดยมุ่งเน้นให้เกิดความน่าเชื่อถือ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจากผู้ผลิต และรับรองโดยหน่วยงานภาครัฐ ว่าเหมาะสมแก่การใช้งานในประเทศไทย พร้อมกับการรับประกันสินค้าที่จำหน่าย เพื่อความมั่นใจในการเลือกซื้อ และใช้งานของผู้บริโภค

     เว็บไซต์นี้ และชื่อการค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการโดย CHALAAD ผู้จัดจำหน่าย และให้บริการเกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ สมาร์ทโฮมอย่างครบวงจร รายชั้นนำของประเทศไทย

www.aqara.chalaad.com
Aqara Thailand | Smart Home Store
อคาร่า (ประเทศไทย)

Shop Aqara Products
from Aqara Thailand

สินค้าสมาร์ทโฮม 'อคาร่า' จำหน่ายออนไลน์ในหลายช่องทาง หรือสามารถสั่งซื้อผ่านแชตสนทนา

สั่งซื้อสินค้าจาก อคาร่า ประเทศไทย

ร้านเว็บสโตร์ 🌐

ร้านบนอีมาร์เก็ตเพลส 🛍️

follow us ติดตามข่าวสาร และข้อมูลผลิตภัณฑ์

ติดต่อ
เรา
ที่อยู่

บริษัท ฉลาดอัจฉริยะ จำกัด
12/93 ซอยพหลโยธิน 48 แยก 14/1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ (disclaimer)

  • ชื่อ สัญลักษณ์ รวมถึงองค์ประกอบเกี่ยวเนื่อง 'Aqara' เป็นเครื่องหมายการค้าของ บริษัท ลูมิ ยูไนเต็ด เทคโนโลยี จำกัด (Lumi United Technology Co., Ltd.) การอ้างถึง และการใช้งานของผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เป็นไปตามความเหมาะสม และสมประโยชน์กันของผู้ถือครองสิทธิ์ หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์ และผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ การดำเนินการใด ๆ ในนาม อคาร่า (ประเทศไทย) มิใช้การดำเนินการโดยตรงของผู้ถือครองเครื่องหมายการค้าดังกล่าว

  • ผู้ให้บริการมีการรวบรวมและปรับปรุงข้อมูลบนเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการไม่รับประกันความถูกต้องและความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์ ในทํานองเดียวกัน ผู้ให้บริการไม่รับประกันว่าข้อมูลนี้เป็นปัจจุบัน สําหรับคําถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา ข้อมูลจําเพาะ และการใช้งานโปรดดูคู่มือการใช้งานและ / หรือผู้เชี่ยวชาญ

  • ข้อมูลหรือข้อความอื่น ๆ ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยผู้ให้บริการได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรืออธิบายให้รับทราบ ผู้ให้บริการไม่จําเป็นต้องลบข้อมูลที่ล้าสมัยออกจากหรือทําเครื่องหมายอย่างชัดแจ้งว่าล้าสมัย